So sánh giữa bình xịt bọt cạo râu và gel cạo râu

Thị trường máy cạo râu đang trong quá trình đổi mới liên tục nhờ hiện tượng hipster. Rất nhiều khái niệm công ty mới đã xuất hiện và quản lý để tạo ra một chỗ đứng cho mình trong lĩnh vực này. Với bài viết này, bạn sẽ biết được những tiêu chí cần cân nhắc giữa bọt cạo râu và gel cạo râu. Bạn cũng sẽ thấy sự khác biệt trong quá trình chiết rót.

Khi chúng ta nói về cạo râu nam thì sản phẩm không thể thiếu tất nhiên là bọt cạo râu. Thật vậy, bọt mang lại một số lợi thế:
– Nomad: Có thể được mang theo và sử dụng ở bất cứ đâu.
– Dễ sử dụng: Nhấn bộ khuếch tán, bọt hoặc gel sẽ thoát ra và bạn chỉ cần thoa lên da.

So sánh giữa bình xịt bọt cạo râu và gel cạo râu

Công thức: Các yêu cầu có thể đạt được là gì?

Công thức cho gel cạo râu và bọt cạo râu là kết quả của việc tập hợp tối thiểu 7 nguyên liệu. Cung cấp nền tảng để thêm nhiều nguyên liệu thô hơn tùy thuộc vào công thức của bạn.

Điều quan trọng là phải suy nghĩ rõ ràng về loại da và loại râu mà bạn muốn giải quyết. Chúng ta có thể phân biệt: Da thường và da nhạy cảm.

Sau đó, điều quan trọng là phải giải quyết tình trạng cạo râu mà bạn muốn đề cập: Cạo sát hay chỉ dưỡng râu?

Đối với da nhạy cảm, Aloe Vera là một chất bổ sung độ ẩm tuyệt vời cho da và nó sẽ giúp dao cạo trượt dễ dàng hơn. Nó cũng rất được khuyến khích vì nó tránh được nguy cơ bị cắt và kích ứng / phát ban.

Hoa cúc và vitamin E cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho râu khó và da nhạy cảm. Hai chất liệu đó làm mềm lông và giúp hoạt động của dao cạo dễ dàng hơn.

Làm thế nào để lựa chọn giữa bọt cạo râu và gel cạo râu? Sự khác biệt là gì?

Sự khác biệt chủ yếu đến từ miếng trám. Bọt cạo râu là một loại bình xịt truyền thống có khối lượng lớn và khí bên trong (hỗn hợp giữa butan và propan).

Trong trường hợp của gel cạo râu, được làm đầy BOV, tức là túi trên van. Phần lớn được đổ đầy vào một túi nhôm, được hàn vào van. Trong khi làm đầy túi, lon cũng được đổ đầy khí nén. Do đó, khi vặn van, tạo ra áp suất bên trong lon và khí nén trở thành khí đẩy. Không có khí hóa dầu để đẩy khối lượng lớn ra khỏi lon. Tuy nhiên, để có được gel, trong công thức cần sử dụng hỗn hợp khí isobutan / isopentan. Các ký tự tượng hình dễ cháy trên sản phẩm được giữ nguyên đối với bọt cạo râu và gel cạo râu, vì các sản phẩm mang khí dễ cháy.

Tiêu chí lựa chọn cho những người có ảnh hưởng và người tiêu dùng chủ yếu là thành phần của công thức. Sau đó, kết cấu và cảm giác do sản phẩm mang lại.

Ví dụ: Đối với những người tiêu dùng đang tìm kiếm cách cạo râu chính xác để duy trì bộ râu của họ, gel cạo râu cung cấp nhiều mặt hàng hơn và cho phép thực hiện nhiều hành động cục bộ hơn.

Mặt khác, số liệu về gel cạo râu có thể chậm lại vì chúng mang isobutane và isopentane. Chúng có ảnh hưởng đến môi trường và có thể gây hại cho đời sống thủy sinh.

Sự kết luận

Tóm lại, cho dù bạn đang tìm kiếm bọt cạo râu hay gel cạo râu, VIETNAM AEROSOL đều có thể cung cấp cho bạn những công thức sẵn sàng sử dụng. Chúng tôi đã phát triển công thức cho mọi loại da và mọi loại cạo râu. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn các công thức với các thành phần.

Nếu có thắc mắc gì cứ liên hệ trực tiếp chúng tôi nhé!

Leave a Reply