Làm đầy bình xịt của Bình xịt nước

Mặc dù đây không phải là những bình xịt kỹ thuật nhất được đóng gói, nhưng việc sản xuất bình xịt / phun sương nước nhiệt đòi hỏi một số điểm cảnh giác trong quá trình phát triển.

Bình xịt / bình xịt nước nhiệt là những sản phẩm đã tạo nên tên tuổi trên thị trường bình xịt.

Để đảm bảo không quên bất cứ thứ gì, AEROSOL SPRAY xin tóm tắt những điểm cần lưu ý trước khi sản xuất bình xịt / phun sương nhiệt nước.

1 / Công thức: có hay không chất bảo quản?

Khách hàng và khách hàng tiềm năng của chúng tôi sử dụng những người chơi quan trọng trên thị trường làm tiêu chuẩn. Bằng cách đó, họ thấy một INCI đơn giản: Aqua.

Trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, điều này chắc chắn đáp ứng tiêu chí của công thức tối giản.

Tuy nhiên, những người chơi chính trên thị trường lại có các cấu hình công nghiệp khác nhau. Họ trực tiếp sở hữu mùa xuân và tổ chức hoạt động sản xuất trực tiếp gần mùa xuân. Đối với bình xịt và bình nước thường, các nhà máy đóng gói ở chân suối.

Mặt khác, để bảo toàn, họ có thể sử dụng kỹ thuật ion hóa. Kỹ thuật này đạt được sự bảo tồn bằng bức xạ beta. Điều này tránh phải thêm chất bảo quản vào công thức.

 

Trừ khi bạn có thể đầu tư vào việc mua lò xo và cây trám, cách đơn giản nhất là thêm chất bảo quản hóa học. Chúng tôi sử dụng nó với nồng độ từ 0,05 đến 0,1%. Từ đó trở đi, nó xuất hiện trong danh sách INCI. Việc lựa chọn và tỷ lệ chất bảo quản sẽ phụ thuộc vào đặc tính của nước.

Chúng tôi cũng muốn chỉ ra rằng ở đây bạn có thể gửi nước trực tiếp cho chúng tôi để điều hòa, miễn là nó đã được bảo quản trước đó. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các thùng chứa màu đen nếu có thể để tránh ánh nắng mặt trời và các chất gây ô nhiễm càng nhiều càng tốt trong quá trình vận chuyển.

2 / Công nghệ: bằng Nitrogen hay BOV?

Điều cần biết: cả hai định dạng đều cho phép bạn sử dụng nhãn COSMOS Ecocert trên các sản phẩm của mình.

Mặt khác, chúng tôi có xu hướng khuyên dùng bao bì BOV càng nhiều càng tốt. Theo đặc tính của mình, việc làm đầy túi trên van cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng vòi phun nước nhiệt.

Với hệ thống Bag on Valve, bạn có thể đảm bảo xả hết 99% bình xịt. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó theo bất kỳ hướng nào (360 độ).

BOV các giai đoạn chiết rót

Bao bì bằng nitơ bao gồm một giới hạn sử dụng của người tiêu dùng. Để vòi phun nước tản nhiệt hoạt động tốt, nó phải được giữ ở vị trí thẳng đứng. Nếu không có nó, vòi phun sẽ thoát khí. Bạn kết thúc với bình xịt khét tiếng có nước bên trong nhưng không có cách nào để thoát ra ngoài.

Tất nhiên về giá thành, BOV đắt hơn nitơ. Chúng ta đang nói về sự chênh lệch € 0,20.

Kết luận: Điều quan trọng là phải hiểu rõ thị trường của bạn để biết liệu chi phí bổ sung do BOV tạo ra có thể chấp nhận được hay không. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy làm cho công tắc đó có giá trị.

3 / Lựa chọn lon

Để tung ra thị trường này, với dạng lon của các thương hiệu lớn, cần có đơn hàng tối thiểu là 50.000 lon.

Điều này là do các nhà sản xuất lon có thể cung cấp lon ở các kích cỡ này rất hiếm và thường có lịch trình sản xuất chặt chẽ. Đây là lý do tại sao MOQ được áp đặt tương đối cao.

Đối với các đơn đặt hàng dưới 50.000 đơn vị, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu từ dung tích 250ml, điều này tạo điều kiện thuận lợi hơn rất nhiều cho công việc tìm nguồn cung ứng lon.

2 comments

 • David Parker 14th Tháng Bảy 2020 , 6:05 sáng

  This is a useful post for finding broken links within the website, what about links pointing outwards that are broken? I can use a free web service but wondered if this was possible.

  Trả lời
  • Harry Olson 14th Tháng Bảy 2020 , 6:06 sáng

   Great tool! I am using a redirect plugin to send all my 404’s to my home page but I think it’s slacking sometimes.

   Trả lời

Leave a Reply