Vệ sinh nón bảo hiểm đúng cách là rất quan trọng để duy trì tính vệ sinh, độ bền và an toàn của nón bảo hiểm. Dưới đây là 2 cách cơ bản vệ sinh nón bảo hiểm

CÁCH 1: GIẶT RỬA THỦ CÔNG 

Tách phần lót nón (nếu có): Nếu nón bảo hiểm của bạn có phần lót bên trong có thể tháo rời, hãy tách phần lót ra khỏi nón trước khi vệ sinh. Phần lót thường có thể giặt bằng tay hoặc máy giặt theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Lau sạch bên ngoài nón: Sử dụng khăn ẩm hoặc bông mềm đấm nhẹ vào bề mặt nón bảo hiểm để làm sạch bụi bẩn, mồ hôi và dầu mỡ. Nếu cần, bạn có thể sử dụng xà phòng nhẹ hoặc dung dịch vệ sinh đặc biệt cho nón bảo hiểm.

Lau sạch dây đai: Dây đai của nón bảo hiểm cũng cần được vệ sinh. Bạn có thể dùng nước ấm pha loãng xà phòng nhẹ để lau sạch dây đai, sau đó lau khô hoàn toàn.

Rửa sạch bằng xà phòng và nước – lau chùi kỹ các mảng bám

Rửa sạch lại và Khử mùi: Nếu nón bảo hiểm của bạn có mùi khó chịu, bạn có thể sử dụng sản phẩm khử mùi đặc biệt cho nón bảo hiểm hoặc một số phương pháp tự nhiên như rắc baking soda lên bề mặt nón bảo hiểm và để qua đêm, sau đó lau sạch vào ngày hôm sau.

Sấy khô: Sau khi vệ sinh, hãy để nón bảo hiểm hoàn toàn khô trước khi sử dụng lại. Không nên đặt nón bảo hiểm gần nguồn nhiệt quá nóng, như máy sấy, vì điều này có thể làm hỏng vật liệu của nón bảo hiểm.

Lắp lại phần lót (nếu có): Sau khi nón bảo hiểm đã khô hoàn toàn, lắp lại phần lót vào nón theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

 

Lưu ý: Trước khi vệ sinh nón bảo hiểm, hãy kiểm tra hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo không làm hỏng nón bảo hiểm hoặc mất đi tính năng bảo vệ của nó.

 

CÁCH 2: XỊT VỆ SINH NÓN BẢO HIỂM 

Với 6 bước trên đảm bảo nón bảo hiểm sạch sẽ và an toàn, không gây các vấn đề cho da đầu và tóc người sử dụng. Các bước này khá tốn nhiều thời gian, tuy nhiên các bạn có thể sử dụng một cách thức khác dễ dàng và tiện lợi hơn nhiều là sử dụng bình xịt nón bảo hiểm

Chỉ với 3 bước đơn giản các bạn có thể vừa tiết kiệm công sức, vừa có thể xử lý vết dơ, vết ố, cũng như khử các mùi khó chịu trên nón. Đặc biệt là quá trình sấy khô gần 30 phút là không cần thiết, chỉ cần gói gọn trong 10 phút , nón bảo hiểm có thể tự khô nhanh được với chai xịt bảo hiểm.

Blackpearl với kinh nghiệm hơn 15 năm và hơn 200 thương hiệu hợp tác trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ và Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến chai xịt trong lĩnh vực xe hơi và đời sống.

Chai xịt vệ sinh lòng nón Black Pearl có tác dụng ngăn cản vi khuẩn phát sinh khi mang nón, bảo vệ sức khoẻ tóc và da đầu với các tính năng
  • Đánh bay mùi hôi và kháng khuẩn nhờ các phân tử bạc nano
  • Công thức hoạt chất từ thiên nhiên, dịu nhẹ và không làm hư nón
  • Vệ sinh nón bằng cách lau khô, không cần rửa với nước

Hãy liên hệ chúng tối để có thông tin chi tiết về sản phẩm và các chính sách đại lý cho dòng sản phẩm chai xịt vệ sinh lòng nón bảo hiểm Blackpearl nhé.

Leave a Reply