• Bạn đang tìm kiếm công ty gia công đóng gói chai xịt trọn gói?
  • Bạn đang muốn tạo nên thương hiệu riêng cho dự định kinh doanh sắp tới của mình?
  • Bạn đang băn khoăn khi không biết bắt đầu từ đâu?

Bạn đừng quá lo lắng mà hãy giữ vững cho mình phong thái tự tin, vì giờ đây, đã có Aerosol Viet Nam sẽ sát cánh và hỗ trợ cho bạn những quy trình gia công đóng gói mặt hàng chai xịt đang khá phổ biến này.

LÝ DO NÊN CHỌN NHÀ MÁY GIA CÔNG CHAI XỊT AEROSOL VIETNAM?

  1. Có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công, đóng gói các dạng chai xịt Aerosol (Aerosol spray), chai xịt chứa gas được dùng trong các lĩnh vực (mỹ phẩm, dược phẩm, ngành sơn và ngành hóa chất, dầu và mỡ dùng cho dân dụng và công nghiệp, bình xịt dạng bọt tuyết,…).
  2. Nắm rõ cấu tạo, hoạt động của các loại bình xịt, hiểu rõ cấu tạo chi tiết của sản phẩm, hiểu rõ hệ thống máy móc để có thể sản xuất được bình xịt, và đặc biệt có hệ thống chiết nạp bình xịt hiện đại.
  3. Quy mô gia công đóng gói 50.000 -100.000 chai/ tháng, nhận gia công chiết rót, đóng nắp chai và thành phẩm bình xịt chứa khí gas không mùi LPG, an toàn cho người sử dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn ISO.
  4. Phương châm “Giá cả tốt nhất – dịch vụ tốt nhất”. Đáp ứng các đơn hàng nhỏ 500 chai/ đơn hàng với giá hợp lý nhất và đơn hàng trên 10.000 chai với giá cả cạnh tranh nhất.
  5. Miễn phí in ấn và miễn phí tư vấn phương án gia công hiệu quả nhất.
  6. Liên kết với một số nhà sản xuất lon thiếc lớn nhất tại Việt Nam (Canpac Viet Nam) đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã in ấn trên dây chuyền hiện đại tự động.

Leave a Reply