Bề mặt kim loại dễ bị rỉ sét, đặc biệt đối với các thiết bị tiếp xúc với không khí trong thời gian dài. Nhiều phương pháp được sử dụng để chống gỉ và sự ra đời của chất bôi trơn chống rỉ có thể giải quyết hiệu quả các vấn đề chống rỉ khác nhau. Sau đây Aerosol Vietnam sẽ tóm tắt chức năng và phạm vi ứng dụng của dầu nhớt chống rỉ cho bạn.

1. Chống rỉ sét
  • Sản phẩm có lực tương tác mạnh với bề mặt kim loại và khả năng thẩm thấu tốt. Nó có thể thâm nhập vào bên trong mao dẫn kim loại, loại bỏ hơi nước và hơi ẩm, đồng thời tạo thành một lớp màng bảo vệ mỏng để cách ly độ ẩm và không khí để đạt được khả năng chống rỉ sét lâu dài.
  • Phạm vi ứng dụng: Thích hợp để chống rỉ lâu dài cho các bộ phận bằng gang, thép đúc và luyện kim bột, đặc biệt để chống rỉ cho các bộ phận kim loại vận chuyển đường thủy. Nó cũng thích hợp cho các dụng cụ chính xác điện tử, radar, bánh răng, bảng điều khiển, phụ kiện chính xác, công cụ phần cứng, phụ kiện cơ khí, máy làm việc, điểm tiếp xúc điện, v.v. và có thể ngăn chặn sự ăn mòn và oxy hóa của các tổ hợp linh kiện có tính nhạy cảm cao.
2. Hút ẩm
  • Sản phẩm có lực tương tác tốt với bề mặt kim loại nên có thể thẩm thấu vào bên trong ống mao dẫn kim loại, đồng thời loại bỏ hơi ẩm hiệu quả trên bề mặt kim loại và bên trong ống mao dẫn.
  • Phạm vi ứng dụng: Sản phẩm có thể giải quyết hiệu quả sự cố chập điện của nhiều thiết bị do ẩm ướt như: ô tô, hệ thống mạch thiết bị công nghiệp hàng hải, hệ thống đánh lửa động cơ, bugi, khớp nối ắc quy, công tắc, máy phát điện, máy biến áp, cuộn dây, cuộn dây quấn động cơ, bảng phân phối điện, công tắc điện từ, rơ le, nút bấm, v.v. Và nó là một chất hút ẩm và bảo dưỡng hiệu quả hơn cho các thiết bị khác nhau trong mọi thời tiết, dây chuyền và thiết bị truyền tải và chuyển đổi điện năng, thiết bị tàu thủy, máy nông nghiệp và thiết bị làm vườn.
3. Loại bỏ rỉ sét
  • Sản phẩm có tính thẩm thấu mạnh, có thể thẩm thấu vào bề mặt kim loại và bên trong ống mao dẫn, có khả năng hòa tan tốt đối với các bề mặt dễ ăn mòn như hạt rỉ sét, có thể phá vỡ liên kết giữa các hạt và làm cho rỉ sét và các chất cặn khác dễ dàng rơi ra.
  • Phạm vi ứng dụng: Sản phẩm có đặc tính tẩy gỉ tốt, có thể dễ dàng tẩy sạch cặn gỉ của các loại ốc vít và đai ốc bị kẹt do rỉ sét, đồng thời có tác dụng chống rỉ sét lâu dài, được gọi là “Một chất tẩy rỉ không bị gỉ sét”.
4. Bôi trơn
  • Sản phẩm có thể được phân bố đều trên bề mặt kim loại, thâm thấu sâu vào bên trong kim loại ma sát chặt chẽ, loại bỏ tiếng ồn giữa các bộ phận liên kết kim loại, duy trì tính hoạt động linh hoạt. Sản phẩm được bôi trơn và không dính bụi nên có thể bám dính lâu dài trên bề mặt kim loại.
  • Phạm vi ứng dụng: Sản phẩm có thể bôi trơn các bộ phận kim loại ma sát chặt chẽ khác nhau mà không bám bụi, chẳng hạn như: đồng hồ, con lăn pháo đài, vòng bi chuyển đổi động cơ, vũ khí tự động, dây chuyền truyền động, van điều khiển bướm ga, cáp thanh kết nối, động cơ truyền động sheave, trục động cơ, máy bơm trục, la bàn quay, bảng điều khiển và thiết bị điều khiển tự động, thanh trượt cửa ra vào và cửa sổ, khóa cửa, bản lề cửa, v.v. Đặc biệt sau khi xử lý phích cắm điện tử và bộ chuyển đổi động cơ, chu kỳ bôi trơn của sản phẩm được cải thiện đáng kể, tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm và tăng tuổi thọ của chổi than.
5. Làm sạch
  • Sản phẩm có tính thẩm thấu và lực tương tác mạnh với bề mặt kim loại, đồng thời có thể loại bỏ hoàn toàn các vết dầu, chất bẩn, bụi và các chất bám khác bám trên bề mặt kim loại. Mặc dù sản phẩm có tính thấm mạnh nhưng không làm hỏng lớp sơn, sợi, ni lông nhựa và các vật liệu khác trên bề mặt kim loại.
  • Phạm vi áp dụng: Sản phẩm có thể được sử dụng để làm sạch các bộ phận kim loại khác nhau, và nó có thể được phun hoặc ngâm và sau đó lau bằng vải sạch. Khi tiếp xúc bugi của xe có tạp chất và không khởi động được thì có thể xịt mà không cần lau, rất dễ nổ máy. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để dễ dàng loại bỏ nhựa đường, keo dính và kẹo cao su khô bám trên bề mặt xe.

Leave a Reply